Chào Bạn...!
Nếu Đây Là Lần Đầu Tiên bạn Truy Cập Vào Diễn Đàn. Thì Hãy Đăng kí Thành Viên Nhé
Vì Những Link Trong Bài Viết Đều Bị Ẩn. Chỉ Có Thành Viên Được Nhìn Thấy Link.
Diễn Đàn Bây Giờ Đang Cần MOD Gấp Hãy Đăng Kí Làm MOD Tại Đây
Chút Bạn Có Những Giây Phút Online Vui Vẽ

...

Latest topics

» Trym Non
by Admin Thu Aug 08, 2013 6:40 pm

» [ViDeo Clip Sex] Xem Clip sex của hot girl 9x Bắc Giang
by Khách viếng thăm Wed Oct 19, 2011 1:26 pm

» MusicCut-Phần mềm cắt nhạc chuyên nghiệp, đơn giản
by Khách viếng thăm Tue Oct 11, 2011 9:47 am

» một em tự sướng nè
by Khách viếng thăm Tue Oct 04, 2011 10:40 am

» Bé Zen, 9x super đú đởn
by Khách viếng thăm Tue Oct 04, 2011 10:27 am

» [FILM.CẤP.III]Em này thì xinh không biết nói vào đâu - Nữ Sinh - Không
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 7:35 pm

» ]FlimIII]Maria Ozawa phe vaj~
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 7:24 pm

» em nay` hoc sing rat dep. nay`
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 7:10 pm

» mot. em mat' zjn nua~ goy nak`
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 7:09 pm

» ôi mẹ ơi...ngon tàn bạo
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 6:57 pm

» Cô Thư Ký Hang Hàng Dăm (18+)
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 6:56 pm

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 

  Làm sao để giữ người bạn thân??????????

  Share
  avatar
  Khách vi
  Khách viếng thăm

  Bình Thường Làm sao để giữ người bạn thân??????????

  Bài gửi by Khách vi on Wed Nov 10, 2010 3:20 am

  “tụi mình qua hiểu nhau rồi, đám cưới đi, được không?, tao …………….yêu mày thật đó” Cô gái ngỡ ngàng khi nghe người bạn thân hồi cấp II của mình nói câu ấy. Họ quen biết và trở thành đôi bạn thân khi cả 2 cùng học lớp 9.

  Nhà khá xa nhau, khoảng 10 mấy km, nhưng mỗi ngày 2 đứa cố gắng vào lớp thật sớm để đùa giỡn với nhau, rồi đuổi bắt nhau chạy vòng sân trường, rồi kêu tên cha mẹ nhau ra mà chửi………………thật vui và đáng nhớ biết bao cái ngày xưa ấy………………

  Rồi lên cấp 3, họ học chung trường nhưng khác lớp, thỉnh thoảng 2 đứa vẫn chạy qua lớp đứa kia chửi nhau vài câu hoặc kêu tên cha mẹ nhau rồi trở về lớp…………….. chúng nó đều là những học sinh đứng đầu khối……………………

  Rồi qua năm đầu tiên của cấp III, trường bắt đầu chia lại lớp và tuyển những học sinh xuất sắc vào lớp chọn để dạy nâng cao nhằm đáp ứng việc thi Đại học cho tụi nó………………..thế là chúng nó lại được học chung khi cả 2 đều được học lớp 11 chọn…………….. rồi tụi nó vẫn thế, là đôi bạn ăn ý “lớp trưởng – lớp phó” , vẫn chơi chung, vẫn chửi nhau mỗi ngày ……………. Nhưng có lẽ tình bạn của năm xưa đã bị san sẻ phần nào, bởi cô gái đã thấy mình lớn và………….cô gái cũng có cảm mến bạn khác giới nhưng không phải là đứa bạn thân cấp III ấy của mình mà là 1 học sinh cá biệt của lớp khác……………. Thế là người nam kia sợ bạn mình bị dụ dỗ nên cũng …………..có góp ý nhưng cô gái cố chấp không nghe lời và rồi………………………

  Đầu năm 12, cô gái bắt đầu qua lại với 1 học sinh cá biệt và ít quan tâm hơn người bạn thân của mình và cũng có xao lãng việc học. Chàng trai cũng buồn và có khuyên nhiều lần là lo học đi để còn vào Đại học nhưng cô gái không nghe………………………….

  Chuyện gì đến cũng đến, khi thi tốt nghiệp, cô gái đã ôn thi cho người bạn là học sinh cá biệt- anh ta đậu tốt nghiệp, nhưng đổi lại là cô gái không được tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc mà cô muốn, cô gái cũng hơi buồn……………………..cũng khóc nhiều …………………….. rồi nén lại cố tập trung thi Đại học …………………

  Cô gái đi luyện thi cấp tốc tại trung tâm, chàng trai ở quê tự luyện, ………………….. rồi cô gái thi rớt khối A, đậu khối B, chàng trai thì thi đậu như ý nguyện. Cả 2 cùng vào Đại học, họ gặp lại nhau và ……………..vẫn là đôi bạn thân như ngày nào, họ vẫn gọi nhau là “mày – tao”, cái cách gọi của ngày đầu chơi chung……………..

  Vào Đại học, thỉnh thoảng 2 đứa vẫn ăn kem, 8 và đôi khi có gì buồn kể nhau nghe, chàng trai hay tâm sự chuyện tình cảm mình để nhận được 1 lời khuyên từ cô gái vì chàng trai vốn “mọt sách” và thiếu kinh nghiệm sống hơn cô gái.

  Và…………… thi tốt nghiệp xong, chàng trai cưới vợ, cô gái đùa “ sao mày cưới sớm zậy, hok đợi tao gì hết” . Chàng trai cũng nói………….”tại hồi xưa mày hok chịu bật đèn ………….. giờ trễ rồi………….”. Cô gái “ai kêu hồi xưa mày hok nói, tao đâu có biết, thôi vậy mai mốt con mày lớn, mày cưới tao cho con mày hé, hihi………”. Chàng trai “ừ, để mai mốt tao bỏ vợ, cưới mày hé”. Rồi ngày cưới diễn ra, cô gái bận bảo vệ luận văn, không về được nhưng vẫn điện thoại về cho bạn để chúc mừng……………..

  Tốt nghiệp, cả 2 cùng công tác tại 1 cơ quan, vẫn đi chung, chơi chung như ngày nào. Những đồng nghiệp trong cơ quan luôn nghĩ họ là 1 đôi, cô gái nói chàng trai có vợ rồi, họ là bạn học chung hồi nhỏ. Rồi có nhiều lời bàn ra nói vào về họ, nhưng cô gái không nghĩ vậy, bởi cô gái vốn đã có nửa kia và chỉ xem chàng trai là đưa bạn thân như ngày nào. Và chàng trai có lẽ cũng thế.

  Khoảng vài tuần sau, chàng trai điện thoại “mày rãnh không, ra uống café với tao được hok?”. Cô gái thấy là lạ, sao tự nhiên lại thế, chắc là có chuyện gì …………và cô gái đồng ý…………… Họ gặp nhau, chàng trai buồn bã nói “tao buồn quá mày ơi, vợ tao bỏ tao rồi, vợ tao về nhà mẹ than thở đủ thứ và mẹ cô ấy bắt về rồi………….” ……………………..

  Vận dụng kiến thức Sinh học và tâm lý, cô gái nhiều lần khuyên nhủ chàng trai …………….. rồi cũng vơi đi nỗi buồn và………………..họ hẹn nhau café cuối mỗi tuần để chia sẻ và kể nhau nghe những gì mới mẻ trong công việc và cả những khó khắn……………………………….

  Sau đó không lâu, cơ quan chia ra làm 2 nơi, mỗi người công tác 1 nơi nhưng họ vẫn giữ quy tắc “café chiều thứ 7”…………………

  Rồi trong nhiều buổi café, chàng trai đùa “tao bị vợ bỏ oy, mày cua tao đi”. Cô gái “mày nghĩ con trai trên đời này chết hết rồi sao mà tao lại đi cua mày, hơn nữa, trong tim tao có người khác, mày mơ đi…..”…………………….

  Rồi một khoảng thời gian dài họ không gặp nhau vì công việc…………… một hôm, chàng trai phone và hỏi “mày rãnh hok, café nha”, ………….. đang trong cơ quan, được về sớm nên cô gái “ừ”…………… Hôm nay, họ vẫn nói chuyện, kể về chuyện tình cảm của nhau vì cô gái đang gặp vấn đề trong tình cảm……..và vô tình chàng trai nói…….. “tao nhớ mày quá”, cô gái cười………….rồi anh ta tiếp “ mày làm bạn gái tao nha?”………………. Cô gái cười lớn hơn và nói “mày khùng hả”………….

  Chàng trai tiếp………….. “tụi mình qua hiểu nhau rồi, đám cưới đi, được không?,

  Cô gái đùa “khi nào lương mỗi tháng vài chục triệu y, tao lấy mày”

  Chàng trai: ừ, tao cố gắng làm việc nhiều hơn là được rồi, mày lấy tạo thật nhé!”

  Cô gái thấy chàng trai nói thế, lại đùa: “ thôi khi nào mày làm Hiệu trưởng đi, tao lấy mày”

  Chàng trai buồn vì biết cô gái đang đùa giỡn với mình.

  Cô gái nhận ra điều đó và vội nghiêm chỉnh nói : đùa thôi, tao có người để yêu rồi, không biết người ta có yêu tao không, nhưng tao yêu họ bằng cả trái tim đó, mày đừng giận tao nha, tao cũng hok biết sao tao hok có tí cảm giác nào với mày hết á, mặc dù mỗi khi trò chuyện với mày tao rất vui, nhưng đó không phải tình yêu, tao không thấy trái tim tao rung động khi tiếp xúc với mày, hiểu cho tao nha!!!!!!!”


  Cô gái vốn tin tuyệt đối vào tình bạn trong sáng của 2 người. Vậy mà……………..thật bất ngờ khi cô gái nghe những câu nói ấy………….Mà có lẽ bản thân cô ta cũng hok biết tại sao cô ta có thể yêu 1 người ở xa, thậm chí chưa từng gặp mặt trực tiếp, vậy mà…………cô lại không có chút cảm giác nào dành cho người bạn thân bên cạnh mình ngoài cái tình bạn của cô. Cô gái tỏ rõ quan điểm, biết rằng bạn sẽ buồn, nhưng……………thực sự tình cảm khó mà miễn cưỡng được, vốn không tuân theo quy luật nào cả và……………………….. trái tim nó đã trao cho người khác rồi, nó không thể làm khác được, không thể dối lòng, càng không thể dối bạn thân.
  Không biết ngày mai, ngày kia rồi ngày hôm sau nữa………………..người bạn thân có hiểu và thông cảm cho cô gái không, để cả 2 vẫn là đôi bạn thân như ngày nào, nó rất cần người bạn thân của nó.

   Hôm nay: Sun Dec 16, 2018 5:27 pm