Chào Bạn...!
Nếu Đây Là Lần Đầu Tiên bạn Truy Cập Vào Diễn Đàn. Thì Hãy Đăng kí Thành Viên Nhé
Vì Những Link Trong Bài Viết Đều Bị Ẩn. Chỉ Có Thành Viên Được Nhìn Thấy Link.
Diễn Đàn Bây Giờ Đang Cần MOD Gấp Hãy Đăng Kí Làm MOD Tại Đây
Chút Bạn Có Những Giây Phút Online Vui Vẽ

...

Latest topics

» Trym Non
by Admin Thu Aug 08, 2013 6:40 pm

» [ViDeo Clip Sex] Xem Clip sex của hot girl 9x Bắc Giang
by Khách viếng thăm Wed Oct 19, 2011 1:26 pm

» MusicCut-Phần mềm cắt nhạc chuyên nghiệp, đơn giản
by Khách viếng thăm Tue Oct 11, 2011 9:47 am

» một em tự sướng nè
by Khách viếng thăm Tue Oct 04, 2011 10:40 am

» Bé Zen, 9x super đú đởn
by Khách viếng thăm Tue Oct 04, 2011 10:27 am

» [FILM.CẤP.III]Em này thì xinh không biết nói vào đâu - Nữ Sinh - Không
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 7:35 pm

» ]FlimIII]Maria Ozawa phe vaj~
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 7:24 pm

» em nay` hoc sing rat dep. nay`
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 7:10 pm

» mot. em mat' zjn nua~ goy nak`
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 7:09 pm

» ôi mẹ ơi...ngon tàn bạo
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 6:57 pm

» Cô Thư Ký Hang Hàng Dăm (18+)
by Khách viếng thăm Sat Sep 24, 2011 6:56 pm

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 

  Kể một kỉ niệm đáng nhớ của em về thầy cô giáo

  Share
  avatar
  Khách vi
  Khách viếng thăm

  Bình Thường Kể một kỉ niệm đáng nhớ của em về thầy cô giáo

  Bài gửi by Khách vi on Fri Sep 09, 2011 1:06 am

  :banhbao8:
  Trong tuổi thơ của mỗi người, ai cũng có những kỉ niệm đáng nhớ về thầy, cô giáo cũ của mình, những kĩ niệm đẹp xen lẫn nỗi buồn đều được khắc sâu trong trí nhớ của chúng ta. Riêng em có một kỉ niệm mà em không bao giờ quên, kỉ niệm sâu sắc về một người thầy đáng kính.

  Năm ấy, khi em còn học lớp một, em có những kỉ niệm đẹp về thầy giáo chủ nghiệm của mình. Em đã bước sang lớp một, ngưỡng cữa của bậc tiểu học, có nhiều bạn mới, thầy cô mới. Ngày trọng đại ấy, ngày em không bao giờ quên. Sau buổi lễ khai giảng, tất cả các học sinh đều bước vào lớp học của mình để học buổi học đầu tiên và gặp gỡ thầy cô giáo chủ nhiệm của mình và cũng là người sẽ gắn bó với em trong suốt thời gian học tiểu học.

  Khi thầy bước vào, dáng người thầy thật nhanh nhẹn và thầy chào chúng em.Trông thầy cũng đã đứng tuổi, tóc thầy cũng đã điểm bạc, khuôn mặt thầy gầy, bàn tay thầy có nhiều vết nhăn.Thầy bước lên bục giảng, thầy ra hiệu cho chúng tôi im lặng và thầy nói:''chào các con, thầy tên là Thắng , thầy sẽ chủ nhiệm lớp các con trong suốt bậc tiểu học''. Giọng thầy thật ấm áp, nhẹ nhàng, làm cho những suy nghĩ trong đầu em về một người thầy giáo chủ nhiệm thật dữ dằn và nghiêm khắc đều tan biến.Thầy bắt đầu dạy cho chúng em những bài học đầu tiên mà cũng là những bài học đầu đời dạy em nên người. Thầy viết lên bảng những dòng chữ đầu tiên,trông thấy bàn tay thầy run run khi viết, sau này em mới biết, thầy phải chịu đựng những cơn đau do tham gia cuộc chiến tranh kháng chiến chống mĩ để viết nên dòng chữ đẹp đó. Sau khi viết xong đề bài, thầy hỏi chúng em có thấy rõ không, một và bạn ngồi phía dưới do mắt kém nên không thấy liền được thầy chỗ khác cho phù hợp. Trong buổi học thầy đến tận chỗ của từng người để chỉ cho chúng em những chỗ không hiểu. Cuối giờ, thầy cho chúng em xếp hàng ra về, mọi người đi về rất thẳng hàng, tiếng cười đùa của một vài bạn đã làm xôn ao khắp sân trường. Buổi học đầu tiên đã kết thúc như vậy đó, thầy đã để lại cho em những suy nghĩ về một người thầy mẫu mực. Những buổi học sau, thầy nghiêm khắc với những bạn lười học, khen thưởng những bạn ngoan. Giờ ra chơi, thầy đều ra chơi cùng chúng em, thầy chơi những rò chơi dân gian cùng với chúng em, nhìn khuôn mặt thầy lúc đấy thật hiền dịu, có cảm giác như thầy là người cha thứ hai của em.
  Một hôm, do em không học bài nên bị điễm kém, thầy liền mắng em và em liền chạy về chỗ ngồi, trong lòng cảm thấy rất tức thầy. Vào giờ ra chơi thầy không ra chơi với các bạn như mọi khi, thầy xuống chỗ em. Thầy nói:"thầy xin lỗi em vì đã quá nặng lời, nhưng em là lớp trưởng nên phải gương mẩu cho các bạn noi theo....'' thầy ân cần giảng lại những bài em chưa hiểu. Khi nhìn thầy lúc đó mà trong lòng em cảm thấy hối hận vô cùng, ân hận vì đã làm thầy buồn.

  Em tự hứa sẽ cố gắng phấn đấu tốt hơn. Sẽ cố gắng học thật giỏi để ba mẹ và thầy cô vui lòng,xứng đáng với một đứa con ngoan,một người học trò giỏi.

   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 11:26 am